Gà Ác

$12

Tọa lạc tại Phú Yên- một địa điểm du lịch đang thu hút nhiều du khách tìm đến bởi nét đẹp hoang sơ, khu du lịch sinh thái Thức Ăn Tươi được quy hoạch và xây dựng thành một địa điểm du lịch kết hợp tài nguyên thiên nhiên sẵn có tại địa phương và mô hình nuôi trồng thực phẩm sạch.
Với quỹ đất rộng và nguồn thức ăn phòng phú, gà ác nuôi thả bộ tự nhiên tại đây có thịt chắc và ngon hơn nhiều những loại gà ác được nuôi ấp trong môi trường công nghiệp.

1 con
Categories:

Thông tin sản phẩm

Vì là gà thả vườn, nên thức ăn chủ yếu của gà ác tại đây đều là thức ăn từ tự nhiên như các loài côn trùng có trong đất, hạt cây, thằn lằn…Ngoài ra, chúng còn được bổ sung các loại khoáng chất và vitamin bằng các chế phẩm sinh học không có chất kích thích, tăng trọng hay chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.Nguồn nước sử dụng cho gà đều được lấy từ giếng khoan và được trữ trong hồ có nắp đậy.

Khu chuồng trại đươc định kỳ phun sát trùng xung quanh 1 tuần/lần tùy theo tình hình dịch tễ cũng như thực hiện sát trùng chuồng nuôi, dụng cụ, thiết bị trước khi chăn nuôi, trong khi chăn nuôi và sau khi bán sản phẩm.
Quy trình nuôi gà ác tại khu du lịch sinh thái Thức Ăn Tươi hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường và cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất, đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Có thể nói rằng, du lịch sinh thái không còn mới tại Việt Nam, tuy nhiên mô hình du lịch sinh thái Thức ăn tươi sống tại Phú Yên lại là một mô hình hoàn toàn mới lạ, không chỉ chú trọng vào tính giải trí và nhu cầu nghĩ dưỡng mà còn quan tâm đến sự an toàn về sức khỏe của khách hàng với tiêu điểm chính là việc tự tay nuôi trồng và cung cấp thực phẩm tươi sống đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.